How To Tame A Dolphin In Minecraft & Ride It

how to tame a dolphin in minecraft ride it 829245

Cá heo là một trong số những sinh vật không phản đối trong Minecraft đã chiếm trái tim của người chơi. Xét về việc người chơi có thể thuần hóa cáo, gà và những con vật khác, một số người có thể cho rằng chúng ta cũng có thể thuần hóa cá heo.

Có thể chúng ta thực sự làm được điều đó và làm thế nào chúng ta có thể làm nếu như vậy? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thuần hóa cá heo trong Minecraft để giải mã điều này.

Table of Contents

 • Cá heo trong trò chơi Minecraft.
 • Làm cách nào để thuần hóa một cá heo trong Minecraft?
 • Dolphin In MinecraftCan you tame and ride a dolphin in Minecraft?

  Cá heo trong trò chơi Minecraft.

  How they spawn

  Dolphin là một trong những loài động vật được yêu thích nhất trong Minecraft thời gian gần đây. Thường xuất hiện theo nhóm từ năm con và 10% trong số chúng là cá heo con. Những sinh vật này cũng sẽ sinh ra trong môi trường đại dương không bị đóng băng.

  Không có giới hạn về số lượng cá heo có thể sinh sản.

  Thêm nữa, khi một con cá heo bị tiêu diệt, nó sẽ rơi xuống 1-3 XP và 0-1 cá tươi sống. Trên thực tế, chúng rất hữu ích khi còn sống. Cá heo không có bất kỳ vật phẩm độc đáo nào trong khi khả năng theo dõi và tăng cường mà chúng cung cấp tốt hơn rất nhiều so với một con cá sống.

  See also  Diablo 4: best starting class

  Dolphin In Minecraft 2Dolphin in Minecraft

  Cũng đáng lưu ý là bạn không thể nuôi dưỡng cá heo trong Minecraft.

  Behaviors

  Không dám tấn công lên cá heo vì cá heo đó và các cá heo khác gần đó sẽ không ngần ngại gây thương tích cho bạn. Mặt khác, cá heo sẽ theo bạn và giúp bạn tăng tốc độ nếu bạn đang chạy nước trong vòng bán kính của chúng.

  Các loài này cũng có thể nhảy lên mặt nước và nhảy vào các vùng nước khác nhau. Đối với những kẻ không rõ danh tính, chúng sẽ tránh xa các người bảo vệ và người bảo trì lớn hơn.

  Dolphin In Minecraft 3They can jump above the water and into different bodies of water.

  Làm cách nào để thuần hóa một cá heo trong Minecraft?

  Chúng tôi rất háo hức để tìm hiểu cách thuần hóa cá heo trong Minecraft chỉ để phát hiện ra rằng cá heo trong Minecraft không thể được thuần hóa. Bạn cũng không thể cưỡi chúng.

  Dù người chơi có thể cho cá tươi chưa chế biến và kẹp chúng bằng dây dắt, chúng ta không thể thuần hoá chúng như chúng ta làm với mèo hoang hay sói. Việc nuôi cá heo là một thách thức vì chúng sẽ trở về biển cuối cùng và có thể nhảy qua nhiều khối để biến mất trong nước.

  Dolphin In Minecraft 4Apparently, you can’t tame or ride a Minecraft dolphin.

  Dù bạn có thể thuần hóa hoặc cưỡi đuôi cá heo trong Minecraft, bạn cũng có thể cho chúng ăn cá tươi sống và bạn sẽ nhận được một phần thưởng tuyệt vời từ chúng. Chúng sẽ dẫn bạn tới những kho báu bí mật trong những tàn tích hoặc tàu đắm dưới nước. Đó là lí do tại sao cá heo là một trong những sinh vật nước tốt nhất trong Minecraft, ngay cả sau bản cập nhật 1.17.

  See also  Minecraft: How To Get The Swift Sneak Enchantment

  Interestingly enough, one method to get a piece of raw cod is to kill another dolphin. Morbid but it’s how it works.

  Hơn nữa, sau khi tìm thấy một chiếc rương, người chơi có thể phá vỡ chiếc rương đó và tiếp tục cho cá heo ăn để chúng dẫn dắt họ đến những kho báu khác.

  Cách tìm và thuần phục cá Heo trong Minecraft PE (Phiên bản Pocket Edition) MCPE 1.4 Cập nhật Addon.

  Bài viết liên quan: Cách thuần hóa gấu Bắc Cực trong Minecraft | Hướng dẫn Minecraft.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *